Dịch vụ

Chở hàng thuê

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển thật sự tiện lợi và tiết kiệm, http://bagacgiareonline.com/ đã triển khai dịch vụ xe ba gac cho thue gia re tại khắp các quận huyện TP.HCM. Giờ đây, khi bạn muốn thuê xe ba gác chở hàng, chuyển dọn nhà, chuyển phòng trọ sinh viên,... chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi, ngay lập tức bạn đã có một chiếc xe ba gác chở hàng cùng đội ngũ nhân viên hết mình hỗ trợ bốc vác hàng hóa, đồ đạc nhanh chóng. Giá cả thuê xe 3 gác bình dân phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình.

 

ƯU ĐIỂM CỦA XE BA GÁC CHỞ HÀNG THUÊ:

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà trọ hoặc vận chuyển hàng hóa với số lượng vừa phải, phương án tốt nhất nên là sử dụng xe ba gác. Bởi những ưu điểm vượt trội cũng như sự tiện lợi của mình, xe 3 gác đã trở thành một phương tiện chở hàng hóa không thể thiếu đối với người dân Sài Gòn mà những phương tiện khác không thể nào thay thế được.

  • Chi phí rẻ/giá bình dân: Đối với những đối tượng bình dân như sinh viên, người lao động khi đang có nhu cầu thuê chở hàng, chuyển nhà, chuyển phòng trọ thì xe ba gác chở hàng được xem là lựa chọn phù hợp với túi tiền và tiết kiệm nhất. Bên cạnh đó, khi lượng hàng hóa bạn cần vận chuyển tương đối ít thì xe ba gác chở thuê cũng là một phương án cực kỳ phù hợp để tiết kiệm chi phí.
  • Sự tiện lợi khi vận chuyển: Khi bạn cần chở hàng trong những khu vực có hẻm nhỏ, sẽ rất khó để các loại xe tải di chuyển một cách thuận lợi. Ngược lại, với kích thước nhỏ gọn, xe ba gác có thể luồng lách và di chuyển trong những con hẻm nhỏ để đến nơi khách hàng cần vận chuyển một cách dễ dàng.
  • Thời gian và tuyến đường hoạt động lớn: Không như xe tải thường bị cấm giờ hoạt động cũng như cấm vận chuyển tại rất nhiều tuyến đường trong nội thành TPHCM. Xe ba gác có thời gian vận chuyển linh hoạt hơn cũng như có thể hoạt động trên hầu hết các tuyến đường nội thành. (Lưu ý: Theo quy định Xe ba gác chở hàng bị cấm hoạt động từ :14h đến 18h hàng ngày trong nội thành TPHCM)

 

CÁC DỊCH VỤ XE BA GÁC CHỞ THUÊ CỦA http://bagacgiareonline.com/

http://bagacgiareonline.com/ đầu tư hệ thống xe ba gác đông đảo, phân bố rộng khắp các quận huyện TP.HCM. Chúng tôi triển khai các dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển của khách hàng:

  • Xe ba gác chở hàng thuê: Nhận chở thuê hàng hóa giá rẻ tại tất cả các quận huyện TPHCM, chỉ cần bạn nhấc máy lên và gọi chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút.
  • Xe ba gác chuyển nhà/phòng trọ sinh viên: Dịch vụ chuyển nhà, phòng trọ sinh viên bằng xe ba gác giá rẻ và tiết kiệm chi phí. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bốc xếp, chèn lót, chuyển nhà đồ đạc của bạn một cách cẩn thận và an toàn nhất.
  • Hợp đồng vận chuyển hàng hóa: Đối với những chủ cửa hàng nhỏ, shop kinh doanh có nhu cầu thuê xe ba gác chở hàng thường xuyên chúng tôi có mức giá vận chuyển cực kỳ ưu đãi và phong cách phục vụ chuyên nghiệp để tránh làm ảnh hưởng đến khách hàng của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có thể xuất hóa đơn đỏ khi bạn có nhu cầu.
Chat facebook