Dịch vụ

Dịch vụ xe ba gác chở thuê thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đang muốn tìm một xe vận chuyển hàng hóa, bạn đang phân vân không biết nên chọn dịch vụ nào chất lượng giá tốt nhất. Chúng tối xin giới thiệu đến bạn dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê chất lượng, cam kế giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Những ưu điểm mà bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi:
1- Với người tiêu dùng giá cả phải tốt, dịch vụ chuyên nghiệp. Với giá cả chúng tôi xin cam kết giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được để tâm lên hàng đầu, chúng tôi hỗ trợ bạn bốc xếp hàng lên xe + xuống xe, nhưng giá cả không đổi.

2- Tài xế chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi có một đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, làm việc lâm, đặc biệt luôn nhiệt tình với khách hàng.

3- Vận hàng hỏa tốc. Gọi là có mặt trong vào 20 phút, vận chuyển hảo tốc trong vòng 1-2h làm việc.

4- Tìm kiếm dễ dàng. Thời nay với công nghệ hiện đại. Bạn chỉ cần có cho mình một cái điện thọi hay laptop vào googal gõ "vanchuyenonline.com.vn". Liên hệ với chúng tôi.

5-  Đường thành phố rất chật hẹp đặc biệt vào giờ cao điểm số lượng xe nhiều, hay bị kẹt đường, với xe tải giờ cao điểm bị cẩm. Nhưng với xe ba gác. Với kích thước xe nhỏ gọn, có thể vào được những con hẻm nhỏ. Xe ba gác có thể vận chuyển hàng trong giờ cao điểm. Xe ba gac sẻ là sựa lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Các mặt hàng mà chúng tôi nhận vận chuyển rất đa dạng:

Quạt điện, máy lạnh, quạt hút, máy móc thiết bị, máy cơ khí, máy công nghiệp, tủ lạnh, máy lạnh, Tivi, hàng may mặc, xuất nhập khẩu, Motor, máy móc thiết bị công nghiệp, Thiết bị trường học, quần áo các loại,vật liệu xây dựng, đặc sản vùng miền địa phương, vật liệu xây dựng, cửa kính, cửa nhôm, khung nhôm vừa và nhỏ

Hơn 95% các trường hợp hàng hóa bị hư hỏng là do không có bước đóng gói cẩn thận. Những bác tài tại vanchuyenonline.com.vn đã được đào tạo kĩ lưỡng và chuyên sâu trong việc đóng gói đồ đạc. Khi đến nơi, các “người vận chuyển” sẽ phân loại đồ và sử dụng những loại giấy gói phù hợp (mút, giấy báo,…) nhằm giảm thiểu tối đa vấn đề bị hư hại trong quá trình vận chuyển.

Uy tính chuyên nghiệp tận tâm, luôn luôn đúng hẹ

Sự uy tín của vanchuyenonline.com.vn không chỉ đến từ việc chúng tôi là đơn vị vận tải có thời gian hoạt động nhiều năm liền tại thành phố HCM, mà còn bởi những thành quả mà chúng tôi đã đạt được qua sự phấn đấu không ngừng nghỉ từ khi ngành thành lập đến nay. Cam kết của chúng tôi là luôn đảm bảo về thời gian vận tải nhanh chóng, ở mọi thời điểm mà khách hàng yêu cầu. Nhân viên chúng tôi luôn tư vấn và chọn loại xe phù hợp để có được giá thành tốt nhất cho từng loại dịch vụ, hàng hóa thực tế nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên với tinh thần làm việc có trách nhiệm, có sức khỏe tốt, thái độ làm việc chuyên nghiệp, giao tiếp với gia chủ ôn hòa. Tập thể công nhân viên triển khai dự án của vanchuyenonline.com.vn 100% đều có sơ yếu lý lịch, nhân thân rõ ràng và được xét duyệt trước khi được tuyển dụng. Sau đó được đào tạo những kỹ năng chuyên môn bài bản và rèn dũa kinh nghiệm qua từng dự án vận chuyển. Chúng tôi luôn quan niệm “Khách hàng là thượng đế, trong mọi tình cảnh khách hàng luôn đúng”.

Dịch vụ vận chuyển hàng xin hân hạnh được phục vụ quý khác.

Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0938.060.511

Văn phòng đại diện: 58/4 Đường số 14, Phường Bình hưng hòa B. Quận Bình Tân. TP Hồ Chí Minh

 

Chat facebook