Dịch vụ

XE BA GÁC CHỞ HÀNG QUẬN PHÚ NHUẬN

XE BA GÁC CHỞ HÀNG QUẬN PHÚ NHUẬN

 

Dịch vụ xe ba gác chở hàng quận Phú nhuận của hệ thống xe ba gác chở hàng ( bagacgiareonline.com hiện đang hoạt động chở thuê tại 15 phường của quận Phú nhuận, từ phường 1 đến phường 17.

Trung tâm hành chính của quận Phú Nhuận tập trung chủ yếu trên trục đường Nguyễn Văn Trỗi. Ngoài ra, các trung tâm giao dịch, dịch vụ và thương mại tập trung phát triển theo các tuyến đường chính như Nguyễn Văn Trỗi, Phan Xích Long, Hoàng Văn Thụ đến Phan Đăng Lưu, và từ Nguyễn Kiệm đến Phan Đình Phùng. Trên những tuyến đường chính này, các hoạt động mua bán diễn ra tấp nập. Các dịch vụ chuyên chở hàng hóa cũng phát triển không kém. Do đó, dịch vụ xe ba gác chở hàng quận Phú Nhuận của hệ thống xe ba gác chở hàng xuất hiện góp phần giảm nỗi lo cho người dân khi phải chở hàng nhiều và cồng kềnh. Xe ba gác chở thuê tại quận phú nhuận giúp rút ngắn thời gian chở hàng, chuyển nhà của các bạn. Giảm chi phí vận chuyển, tiết kiệm sức lao động của các thành viên trong gia đình.

Tự hào là hệ thống tập hợp những tài xế dày dặn kinh nghiệm, thông thạo đường xá, năng nổ và nhiệt huyết. Hệ thống xe ba gác chở hàng hân hạnh mâng đến cho quý khách không chỉ dịch vụ mà còn là sự chuyên nghiệp và uy tín.

Để nhanh chóng đặt xe, bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại0938 060 511. Sau khi được cung cấp chính xác thông tin vị trí và số lượng hàng hóa chúng tôi sẽ tìm tài xế xe ba gác gần các bạn nhất để tiết kiệm thời gian.

Các dịch vụ có tại Xe ba gác chở hàng:

 + Xe ba gác chuyển nhà trọn gói

 + Xe ba gác  chuyển văn phòng trọn gói

 + Xe ba gác vận chuyển kho xưởng

 + Xe ba gác chở hàng hóa cho sạp chợ, cửa hàng

 + Xe ba gác chở vật liệu xây dựng

 + Xe ba gác chở hàng liên tỉnh

 + Xe ba gác chở vật dụng: tủ lạnh, ti vi, máy giặt, máy lạnh, tủ, bàn,...

 + Dich vu van chuyen online

Lưu ý: Đội ngũ tài xế của chúng sẽ có mặt trước khi chở hàng để hỗ trợ tháo lắp và đóng gói hàng hóa theo tính chất và kích thước. Sau đó sẽ sắp xếp 1 cách khoa học nhất để tránh thất lạc hàng hóa cũng như hư hỏng một cách đáng tiếc. Bên cạnh đó các bác tài xế xe ba gác cũng được trao dồi kiến thức về phong thủy để có thể hỗ trợ các bạn khi chuyển nhà hoặc văn phòng. Sự hài lòng của quý khách là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Chúng tôi luôn cam kết:

 + Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và trung thực

 + Giảm giá 10 - 20% cho các chuyến kế tiếp và các chuyến đi dài

 + Hàng hóa nguyên đai nguyên kiện, không mất mát

 + Đúng giờ và nhanh chóng

Chat facebook