Dịch vụ

Xe ba gác chuyển nhà

Thời nay, khi đời sống con người tăng cao thì nhu cầu hưởng thụ càng nhiều. bạn cần mua các vật dụng trong nhà như tủ đồ, máy dặt, dường nệm nhưng quá cồng kềnh hay quá nặng,… Với chỉ với 1 vài thứ như vậy mà thuê xe tải chở về thì quá phí tiền. Trong trường hợp này, thuê xe chở hàng nhỏ là một phương án hợp lý vì vừa nhanh chóng - gọi là có, vừa tiết kiệm một khoản kha khá. Vanchuyenonline.com.vn hiện quy tụ 1 đội ngũ xe ba gác chở đồ đông đảo thành thạo các con đường, ngõ hẻm tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển nhà, chuyển hàng hóa nhanh chóng và không làm mất nhiều thời gian của bạn. Trong lúc chúng tôi vận chuyển hàng bạn có thể tận dụng thời gian quý báu đó để nghỉ ngơi thư giãn hoặc làm những công việc quan trọng hơn.

Xe ba gác vận chuyển đồ giá rẻ

Những đặc điểm nổi bật mà bạn nên chọn Vanchuyenonline.com.vn:

1- Với người tiêu dùng giá cả phải hải hợp lý. Biết được tâm lý người tiêu dùng dịch vụ vận chuyển hàng luôn có mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết giá cả cạnh tranh nhất.

2- Đường thành phố rất chật hẹp đặc biệt vào giờ cao điểm số lượng xe nhiều, hay bị kẹt đường, với xe tải giờ cao điểm bị cẩm. Nhưng với xe ba gác. Với kích thước xe nhỏ gọn, có thể vào được những con hẻm nhỏ. Xe ba gác có thể vận chuyển hàng trong giờ cao điểm. Xe ba gac sẻ là sựa lựa chọn tốt nhất cho bạn.

3- Vớt tải trọng lớn lên đến 500kg, kệ xe thiết kế lớn, xe ba gác có thể vận chuyển được những vật dụng lớn như tủ đồ, bán ghế sô pha, dường nệm, những vật dụng trong gia đình. Xe ba gác sẻ là sự lựa chọn tốt nhất để bạn chuyển nha, chuyển phòng trọn,...

4- Dich vụ xe ba gác của chúng tôi có rất nhiều nhánh trên kháp các quận tại thành phố Hồ Chí Minh. Để thuận tiện nhất cho bạn. Liên hệ với chúng tôi sau 15p chúng tôi có mặt.

5- Với công nghệ hiện đại như bây giờ bạn chỉ cần sử dụng cho mình một chiếc smatphone. gõ vào google "vanchuyenonline.com.vn" và lên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ có mặt sau 15p.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ qua số di động: 0938060511

Địa chỉ liên hệ: 58/4 Bình Hưng Hòa A, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Chat facebook