Dịch vụ

Xe ba gác chuyển phòng trọ giá tốt nhất

Viêt Nam đang là nước đang phát triển, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh với nhu cầu Vạn chuyển hàng ngày càng nhiều. Với lượng nhu cầu lớn chúng tôi cho ra đởi dịch vụ vận chuyển hàng hỏa tốc. Dịch vụ của chúng tôi có các ưu điểm mà nhiều nơi không có: Nhanh chóng+ Gía cạnh tranh nhất+ Tài xế nhiệt tình+ Hỗ trợ bốc xếp hàng lên xe. Đó là các ưu điểm mà bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Ưu điểm khi chọn xe ba gác chuyển phòng trọ giá tốt nhất:

1- Các tuyến đường thành phố thường rất chật hẹp, nhiều con hẻm rất bé. Với xe tải rất khó để vào, Nhưng với xe ba gác những con hẻm tầm 5m không thể làm khó được. giúp việc bốc xếm hàng háo nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và sức khỏe.

2- Xe ba gác có tải trọng tối đa 500kg giúp vận chuyển được nhiều món đồ nặng. Với thiết kế kệ đựng hàng rộng thoáng giúp được được những mốn đồ cồng kềnh như cánh cữa, giường, tủ, nệm.

3- Đặc biệt công ty chúng tôi có đội ngũ tài xế kinh nghiệm làm việc lâu năm, thuần thuộc các tuyến đường thành phố. Việc luồn lách các con hẻm không khó giúp vận chuyển hàng nhanh nhát có thể.

Uy Tin+Chuyên Nghiệp+Tận Tâm+đúng hẹn là phương châm để chúng tôi cố gắng

Sự uy tín của vanchuyenonline.com.vn không chỉ đến từ việc chúng tôi là đơn vị vận tải có thời gian hoạt động nhiều năm liền tại thành phố HCM, mà còn bởi những thành quả mà chúng tôi đã đạt được qua sự phấn đấu không ngừng nghỉ từ khi ngành thành lập đến nay. Cam kết của chúng tôi là luôn đảm bảo về thời gian vận tải nhanh chóng, ở mọi thời điểm mà khách hàng yêu cầu. Nhân viên chúng tôi luôn tư vấn và chọn loại xe phù hợp để có được giá thành tốt nhất cho từng loại dịch vụ, hàng hóa thực tế nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên với tinh thần làm việc có trách nhiệm, có sức khỏe tốt, thái độ làm việc chuyên nghiệp, giao tiếp với gia chủ ôn hòa. Tập thể công nhân viên triển khai dự án của vanchuyenonline.com.vn 100% đều có sơ yếu lý lịch, nhân thân rõ ràng và được xét duyệt trước khi được tuyển dụng. Sau đó được đào tạo những kỹ năng chuyên môn bài bản và rèn dũa kinh nghiệm qua từng dự án vận chuyển. Chúng tôi luôn quan niệm “Khách hàng là thượng đế, trong mọi tình cảnh khách hàng luôn đúng”.

Dịch vụ vận chuyển hàng xin hân hạnh được phục vụ quý khác.

Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0938.060.511

Văn phòng đại diện: 58/4 Đường số 14, Phường Bình hưng hòa B. Quận Bình Tân. TP Hồ Chí Minh

Chat facebook