Dịch vụ

Xe ba gác chuyển phòng trọ quận Thủ Đức

Hiện nay vận chuyển hàng hóa đang là nhu cầu lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh, xe ba gác có các uy điểm vượt trội như nhỏ gọn có thể luồn được các hẻm nhỏ ở thành phố, kệ xe lớn vận chuyển được số lượng hàng hóa nhiều.

Quận Thủ Đức với đà phát triển mạnh mẽ, nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng chúng tôi mang tối cho các bạn dịch vụ vận chuyển hàng hóa tiện lợi giá tốt nhất.

 Xe ba gác có thiết kế nhỏ gọn, luồn lách được những cung đường hẻm nhỏ tại thành phố, đội ngủ tài xế có kinh nghiệm lâu năm, thành thạo các tuyến đường tại thành phố

Chi phí rẻ/giá bình dân: Đối với những đối tượng bình dân như sinh viên, người lao động khi đang có nhu cầu thuê chở hàng, chuyển nhà, chuyển phòng trọ thì xe ba gác chở hàng được xem là lựa chọn phù hợp với túi tiền và tiết kiệm nhất. Bên cạnh đó, khi lượng hàng hóa bạn cần vận chuyển tương đối ít thì xe ba gác chở thuê cũng là một phương án cực kỳ phù hợp để tiết kiệm chi phí.

Sự tiện lợi khi vận chuyển: Khi bạn cần chở hàng trong những khu vực có hẻm nhỏ, sẽ rất khó để các loại xe tải di chuyển một cách thuận lợi. Ngược lại, với kích thước nhỏ gọn, xe ba gác có thể luồng lách và di chuyển trong những con hẻm nhỏ để đến nơi khách hàng cần vận chuyển một cách dễ dàng.

Thời gian và tuyến đường hoạt động lớn: Không như xe tải thường bị cấm giờ hoạt động cũng như cấm vận chuyển tại rất nhiều tuyến đường trong nội thành TPHCM. Xe ba gác có thời gian vận chuyển linh hoạt hơn cũng như có thể hoạt động trên hầu hết các tuyến đường nội thành. (Lưu ý: Theo quy định Xe ba gác chở hàng bị cấm hoạt động từ :14h đến 18h hàng ngày trong nội thành TPHCM)

 

Chat facebook