Dịch vụ

Xe thí điểm chở hàng

Chuyển nhà không phải là chuyện một người có thể thực hiện và cần phải nhờ đến nhiều người có thể là bạn bè, đồng nghiệp để giúp đỡ bạn hoàn thành. Nhưng đây là tập hợp những công việc rất vất vả, nặng nhọc nên sẽ khiến bạn và cả những người hỗ trợ phải tiêu tốn rất nhiều sức lực. Bên cạnh đó, việc kinh doanh buôn bán chẳng hạn như các mặt hàng mỹ phẩm hay quần áo online ngày càng được ưa chuộng hiện nay kéo theo đó là nhu cầu thuê xe ba gác ngày càng tăng. Để đáp ứng được nhu cầu chuyển hàng hóa cho các shop cũng như chuyển nhà, chuyển phòng trọ với số lượng lớn này, dịch vụ xe thí điểm tại tp HCM được thành lập với phương châm đem lại cho quý khách sự thân thiện, thoải mái, phong cách phục vụ chuyên nghiệp cũng như giá cả tốt nhất. Chúng tôi nhận chuyên chở hàng hóa cấp tốc trên khắp các ngõ ngách ở địa bàn tp HCM đặc biệt dịch vụ xe thí điểm giá rẻ luôn nhận được những phản hồi tích cực nhất từ phía khách hàng.

XE BA GÁC

Các mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển:

+ Thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm

+ Hàng hóa phế phẩm, phế liệu

+ Tủ lạnh, máy lạnh, Tivi

+ Hàng hóa nặng mùi, khó di chuyển

+ Tủ điện, các thiết bị điện công nghiệp

+ Hàng hóa dễ vỡ, dễ gây hư hỏng

+ Nước mắm, dấm nuôi

+ Dụng cụ, trang thiết bị răng hàm mặt, tai mũi họng, mắt như Bộ khám ngũ quan + đèn treo trán; Kẹp lấy dị vật tai; Loa soi tai; Kẹp lấy dị vật mũi; Kìm khám mũi; Ghế răng đơn giản; Kìm nhổ răng trẻ em; Kìm nhổ răng người lớn...

+ Dụng cụ, thiết bị trường học như: Hướng dẫn tổ chức thực hiện Chương trình giáo dục mầm non (mẫu giáo lớn); Đồ chơi và trò chơi cho trẻ dưới 6 tuổi; Tuyển tập thơ ca, truyện kể, trò chơi, câu đố  ; Hướng dẫn bảo vệ môi trường trong trường mầm non; Giáo dục sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả; Băng/đĩa các bài hát, nhạc không lời, dân ca, hát ru...

Luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng để có thể ngày càng nâng cao chất lượng trong từng dịch vụ phục vụ khách hàng, dich vu cho do xe ba gac, xe thí điểm đã đầu tư trang thiết bị, máy móc chuyên dụng, bảo dưỡng định kỳ các đầu xe ba gác cũng như xe tải nhỏ, chúng tôi còn cập nhật những cách thức chuyển nhà, chuyển hàng hóa thuận tiện, hiện đại và hiệu quả hơn. Với chi phí vận chuyển thấp, chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm 1 khoản tiền nho nhỏ cho những công việc cần thiết hơn. Mọi chuyện sẽ đơn giản hơn nếu bạn tìm đến chúng tôi, dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp của vanchuyenonline.com.vn. Bạn không cần làm gì nhiều trừ việc giám sát, theo dõi tiến trình dọn nhà, hay chuyển hàng hóa. Việc còn lại đã có chúng tôi lo liệu giúp bạn. Đơn giản hơn rồi phải không!

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp. Khi đã tiếp nhận thông tin đầy đủ từ khách hàng, tư vấn viên sẽ dựa vào đó để có thể đưa ra những phương án phù hợp và hiệu quả nhất. Như thế khách hàng vừa có thể tiết kiệm được cả chi phí và thời gian của mình. Chúng tôi chuyên nghiệp trong khâu tổ chức các hoạt động nội bộ của công ty, toàn bộ nhân viên tư vấn, điều hành, lái xe được đào tạo thường xuyên về các quy trình và phong cách phục vụ khách hàng được tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Cam kết:

+ Xe khỏe, sạch, cơ động mọi địa hình, đường sá

+ Xe có khả năng chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau.

+ Xe đến đúng giờ, đúng địa điểm giúp tiết kiệm được thời gian cho khách hàng.

+ Tuyệt đối giữ an toàn toàn bộ vật dụng, tài sản của Quý khách hàng. Chỉ với một chi phí trọn gói mà bạn bỏ ra một lần cho cả dịch vụ, mọi thứ còn lại sẽ được chúng tôi thực hiện thay bạn.

Chat facebook